コンテンツへスキップ
Home » News » Kangaroo Salon – nhóm mẹ bỉm Tsurumi

Kangaroo Salon – nhóm mẹ bỉm Tsurumi

Nuôi dạy con những năm tháng đầu đời không hề dễ dàng, đặc biệt khi sống ở nước ngoài, thiếu sự hỗ trợ và kinh nghiệm từ ông bà ở Việt Nam. Tập thói quen, chế độ dinh dưỡng, thông tin tiêm chủng, v.v. rất nhiều thông tin cần phải nắm rõ để giúp các bé có thể phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó, tinh thần của người mẹ cũng rất quan trọng, được tư vấn cung cấp thông tin đầy đủ, được gặp gỡ các mẹ bỉm khác trong khu vực để học hỏi kinh nghiệm thực tế cũng là một cách để người mẹ cảm thấy không bị lạc lõng và yên tâm trong quá trình nuôi dạy con cái.


Lớp học Chuột túi (Kangaroo Salon), hoạt động vào định kỳ vào 13:00-14:30 ngày thứ Bảy tuần thứ 3 mỗi tháng, đáp ứng những nhu cầu cơ bản này. Tham dự lớp học, các mẹ có thể cập nhật thông tin chuẩn chỉ từ những chuyên gia nuôi dạy trẻ, được làm quen kết bạn và chia sẻ tâm tư tình cảm với các mẹ Việt, Nhật lẫn các quốc tịch khác, trong khi các bé sẽ có khu vực vui chơi ngay bên cạnh và được những tình nguyện viên nhiều kinh nghiệm chăm sóc.


Thông tin chi tiết có thể cập nhật tại trang giới thiệu Kangaroo Salon trên trang web của Sảnh GLQT Tsurumi (https://tsurumilounge.com/vietnamese/kangaroo_salon.html) cũng như trang Bản đồ Nuôi dạy trẻ Tsurumi (https://map.tsurumilounge.com/information/50/) – trang web chuyên cung cấp thông tin hữu ích hướng tới các gia đình người nước ngoài đang sinh sống tại quận nhà.
Tham dự miễn phí, không nói được tiếng Nhật cũng không phải lo!
Điện thoại hoặc đăng ký tham dự trực tiếp tại Sảnh GLQT Tsurumi (2F See Crane, 1-31-2 Tsurumi-chuo, Tsurumi-ku. Tel. 045-511-5311)

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です